top of page

กลุ่ม อนุบาลมาเรียลัย

สาธารณะ·สมาชิก 58 คน

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai có gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to to, nhưng sự thi thoảng với và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang trục đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút rộng rãi người để ý tìm sở hữu chi phí sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm mê say của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người yêu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán với chi phí cao, lên tới hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


เกี่ยวกับ

ยินดีต้อนรับเข้ากลุ่ม! ที่นี่คุณสามารถสื่อสารกับเพื่อนสมาชิก...

คน

bottom of page